Hoạt động ý nghĩa dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN phường Kiến Hưng, sáng 01/09, CLB dưỡng sinh Mậu Lương phối hợp với các CLB phụ nữ toàn phường, tổ chức chương trình giao lưu đồng diễn thể dục dưỡng sinh chào mừng 73 năm ngày Quốc khánh 2/9. Đến dự chương trình có các đồng chí đại diện Đài truyền thanh Quận Hà Đông, Lãnh đạo Đảng ủy - UBND - MTTQ, các đoàn thể phường Kiến Hưng, các đồng chí lãnh đạo các tổ dân phố, đại diện HTX kinh doanh dịch vụ tổng hợp Mậu Lương và gần 200 cán bộ, hội viên phụ nữ toàn phường.

Đúng 7 giờ sáng, các bà, các chị đã có mặt với trang phục chỉnh tề, vui tươi phấn khởi, tạo không khí của ngày Tết Độc Lập. Mở đầu là màn đồng diễn "Khỏe vì nước" do hơn 100 hội viên đến từ các CLB dưỡng sinh toàn phường. Đội hình đều, đẹp được luyện tập, khớp nối, chuẩn bị công phu tạo lên màn đồng diễn ấn tượng. Tiếp đến là 12 tiếp mục đến từ các CLB bạn, chương trình rất đa dạng, phong phú như múa quyền, múa quạt, vũ điệu thể thao..... Đặc biệt chương trình còn có sự tham gia của các cháu CLB thanh niên thiện nguyện với những tiếp mục múa rất đẹp mắt và ấn tượng.
Sau chương trình giao lưu, CLB dưỡng sinh Mậu Lương đã tổ chức chương trình thu gom phế liệu - đổi màu xanh - gây quỹ từ thiện. Kết quả đã thu gom được 1357 vỏ lon các loại, 158 kg giấy vụn, 25 kg nhựa cùng tiền ủng hộ là 520.000đ. Đầy là hoạt động được triển khai ngay sau khi được Hội LHPN Phường triển khai vận động, ủng hộ xây dựng công trình "Sân chơi công cộng - phường Kiến Hưng". Công trình chào mừng ngày giải phóng Thủ Đô, giải phóng Quận Hà Đông. CLB đã chủ động, sáng tạo phát động toàn thể chị em quyên góp, thu gom phế liệu, thực hiện cuộc vận động "Gọn nhà - sạch phố - đẹp Thủ đô" từ đó có kinh phí ủng hộ về hội phụ nữ Phường.
Có chương trình vui tươi và ý nghĩa này, CLB dưỡng sinh Mậu Lương đã luôn bám sát sự chỉ đạo của Hội phụ nữ phường, tranh thủ sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo các tổ dân phố. Chị em trong CLB luôn đoàn kết thống nhất và phối hợp chặt chẽ với các CLB toàn phường tích cực tham gia luyện tập rèn luyện sức khỏe, tham gia các cuộc thi do Quận và Thành phố tổ chức đều đạt giải cao. Với khí thế vui tươi, phấn khởi của ngày Quốc khánh 2/9 và tinh thần phấn đấu không ngừng nghỉ, hy vọng CLB dưỡng sinh Mậu Lương sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 đề ra.

Viết bình luận

Xem thêm tin tức