Hội LHPN phường Kiến Hưng đẩy mạnh hoạt động của CLB Dưỡng sinh chăm lo đời sống sức khỏe và tinh thần cho hội viên

Tối ngày 28/8/2014 tại nhà văn hoá Đa Sỹ, CLB dưỡng sinh Đa Sỹ phường Kiến Hưng đã long trọng tổ chức kỷ niệm 4 năm thành lập CLB và tổng kết hoạt động năm 2014 và tổ chức giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn. Đến dự hội nghị có bà Hoàng Thị Lệ Xuân- PBT Đảng uỷ phường, bà Nguyễn Thị Thanh Hà- Chủ tịch Hội LHPN phường, đại diện các CLB khu vực Đa Sỹ, CLB dưỡng sinh, khiêu vũ phường Phúc La và trên 100 hội viên trong CLB dưỡng sinh phường Kiến Hưng.

Bà Lê Thị Đoan - Chủ nhiệm CLB đã lên báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2014 và triển khai một số hoạt động nâng cao chất lượng của CLB trong thời gian tiếp theo. Trong năm qua dưới sự quan tâm chỉ đạo của Hội LHPN phường, lãnh đạo các tổ dân phố, CLB dưỡng sinh Đa Sỹ đã tổ chức tốt các hoạt động luyện tập dưỡng sinh để nâng cao sức khoẻ, tham gia thi hát ru, hát dân ca đạt giải nhất cấp phường, đạt giải ba cấp Quận, tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường, thực hiện tốt các hoạt động nhân đạo, từ thiện và tuyên truyền, vận động chị em trong CLB thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương. Qua các hoạt động có ý nghĩa trên năm 2014 CLB đã thu hút được 20 hội viên mới tham gia đưa tổng số lên 110 hội viên. Cũng tại hội nghị CLB đã tổ chức biểu dương khen thưởng 37 chị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trao tặng 05 xuất quà trị giá 500.000đ cho các cháu con em hội viên bị khuyết tật.
Cùng trong chương trình, các màn biểu diễn giao lưu dưỡng sinh, ca, múa, khiêu vũ thể thao của CLB với các đơn vị bạn đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi tạo sự lan tỏa phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
Trước đó vào ngày 25/8/ 2014 CLB đã tình nguyện ra quân xuống đường phát quang bụi dậm, làm sạch môi trường khu vực xung quanh nhà văn hoá Đa Sỹ nơi tổ chức chương trình giao lưu. Đây là chùm hoạt động của CLB dưỡng sinh Đa Sỹ  nhằm hỗ trợ hội viên nâng cao tinh thần, sức khỏe để có đủ điều kiện xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc. Đồng thời là một trong các hoạt động của Hội LHPN phường Kiến Hưng hưởng ứng 84 ngày thi đua cao điểm chào mừng Quốc khánh 2/9; chào mừng 60 năm giải phóng thủ đô, 110 năm ngày thành lập, 60 năm giải phóng Hà Đông, 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 4 năm thành lập CLB dưỡng sinh Đa Sỹ. 
Một số hình ảnh hoạt động:
 

Thực hiện: 

Nguyễn Thị Thanh Hà - Chủ tịch Hội LHPN phường Kiến Hưng

Viết bình luận

Xem thêm tin tức